Những mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên sử dụng bàn tròn

Những mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên sử dụng bàn tròn

 

Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên luôn mang đến cho những căn phòng bếp vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Đây cũng chính là lý do mà sản phẩm phân loại này rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên sử dụng bàn tròn mà chúng tối đưa ra dưới đây.

Bộ bàn ăn GBA06

Bàn ăn với thiết kế hình trờn mỏng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi. Điểm đặc biệt đến từ phần chân bàn với thiết kế liền mạch với phần trên được gắn liền tạo thành trụ ở chính giữa, phần dưới được tách ra như một đóa hoa đang nở đã tạo ra một bộ bàn ăn đẳng cấp.

bo ban an dang cap
Bộ sản phẩm có thiết kế tinh tế

Những chiếc ghế có thiết kế chiều cao vừa tầm với phần lưng ghế cong để phù hợp với dáng ngồi thoải mái. Phần ghế ngồi được bọc nệm sẽ cho người ngồi cảm giác được sự êm ái và thoải mái hơn, từ đó ngon miệng hơn khi dùng cơm.

Bộ bàn ăn GBA08 – Gỗ sồi

Chiếc ghế của bộ bàn ăn phong cách khá đặc biệt. Phần chân ghế sau với thiết kế liền mạch với viền trên của lưng tựa tạo ra một đường cong gấp khúc ngay đoạn kế lưng tựa. Sự gấp khúc này tạo nên vẻ đẹp và thu hút cho chiếc ghế. Từ đó góp phần tạo nên bộ bàn ghế ăn đẹp nổi bật trong không gian phòng bếp.

ban an go soi
Bộ bàn ăn gỗ Sồi

Không những thế, ghế còn được kết hợp với bộ đêm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng sản phẩm bộ bàn ăn gỗ tự nhiên này. Đệm ghế được sử dụng cho cả phần ngồi và phần lưng mang đến chất lượng ngồi êm ái nhất có thể cho người dùng. Bên cạnh đó, đệm ghế màu xanh dương cũng tăng thêm tính hiện đại và là điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn.

Trên đây là 2 bộ bàn ăn đẳng cấp mà bài viết gợi ý cho bạn. Hy vọng, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao, tô điểm thêm nét đẹp cho không gian sống của gia đình.

 

 

Share this post

Post Comment