Nhận biết chất lượng gỗ óc chó để chọn mua bàn ăn đẹp

Nhận biết chất lượng gỗ óc chó để chọn mua bàn ăn đẹp

Sử dụng bàn ăn đẹp bằng gỗ óc chó luôn đánh giá cao, mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Việc có thể nhận biết, xác định đâu là gỗ óc chó chất lượng sẽ giúp việc chọn mua diễn ra thuận lợi, có được sản phẩm lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của gia đình tốt đẹp nhất.

Hiện nay có nhiều loại gỗ óc chó khác nhau có thể được mang vào sử dụng để sản xuất nên những bộ bàn ghế ăn cung cấp ra thị trường:

Với gỗ óc chó loại 1

Được đánh giá có chất lượng tốt nhất, độ bền lý tưởng. Thông thường đây là chất liệu nhập khẩu từ Bắc Mỹ để sản xuất nội thất. Việc nhận biết, xác định bàn ăn gỗ tự nhiên nào sử dụng gỗ óc chó loại 1 có thể xác định qua đặc điểm: tâm gỗ có vân sóng đều hay cuộn xoáy rất đẹp, màu sắc tự nhiên tới hoàn hảo với tông màu khác nhau từ nâu hạt dẻ tới màu socola ấn tượng.

Ban an go tu nhien - Bộ bàn ăn GBA28.
Bàn ăn gỗ tự nhiên – Bộ bàn ăn GBA28.

Sử dụng loại gỗ này giúp bộ bàn ăn đẹp phòng bếp được đánh giá có độ bền bỉ cao, chắc chắn, không bị ẩm mốc hay mối mọt gây tình trạng hư hỏng.

Với gỗ có chó loại 2 và 3

Giá thành của loại gỗ óc chó này thấp hơn khá nhiều so với gỗ óc chó loại 1. Vì thế, chất lượng không được đảm bảo và có sự hoàn hảo lý tưởng nhất. Không chỉ là quy trình tẩm sấy còn kém mà việc tạo nên những thiết bị nội thất cũng không đạt được độ chính xác lý tưởng nhất.

Bo ban an go tu nhien - Bộ bàn ăn GBA14.
Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên – Bộ bàn ăn GBA14.

Màu sắc kém tự nhiên, vân gỗ không bắt mắt, không duy trì được độ bền bỉ lý tưởng nhất. Vì thế, sử dụng loại gỗ này không thể làm nên một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên chất lượng cao như người dùng mong đợi.

Lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó cần có sự tìm hiểu, nắm bắt thông tin để chủ động trong việc xác định đâu là lựa chọn lý tưởng, mang lại quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ và thành công nhất. Bàn ăn sử dụng gỗ óc chó loại 1 sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mỗi người.

 

Share this post

Post Comment