Chuẩn bị dụng cụ để bài trí bàn ăn đẹp cho bữa tiệc gia đình

Chuẩn bị dụng cụ để bài trí bàn ăn đẹp cho bữa tiệc gia đình

Bàn ăn là nơi để mỗi gia đình có được những bữa ăn ấm cúng, vui vẻ bên nhau. Đôi khi chúng ta lại muốn tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ tại gia để tụ tập bạn bè, họ hàng. Lúc này, bên cạnh những món ăn nogn thì việc bài trí bàn ghế ăn đẹp cũng góp phần giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.

ban ghe an dep
Bộ bàn ăn đẳng cấp – Bộ bàn ăn GBA29.

Khi tổ chức một bữa tiệc nhỏ chung ta có thể tổ chức ngay trong căn bếp của gia đình mình, nếu có sân vườn thì đó là không gian vô cùng lý tưởng. Với một bộ bàn ăn đẳng cấp sử dụng gỗ tự nhiên đem ra sử dụng việc chuẩn bị các dụng cụ cũng cần được chú ý để quá trình bài trí được thuận lợi và đầy đủ nhất.

Khi sử dụng khăn trải bàn chúng ta hãy lựa chọn loại mảnh nhỏ, không nên sử dụng khăn trải bàn lớn bao phủ toàn bộ bàn ăn đẹp của gia đình sẽ không giúp chúng ta phô diễn được sự tinh tế và sang trọng của bàn ăn. Đối với bàn ăn gỗ khăn trải bàn càng đơn giản càng mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

ban an hien dai
Bàn ăn hiện đại – Bộ bàn ăn GBA28

Đối với dụng cụ ăn uống chuẩn bị cần phụ thuộc vào các món ăn sử dụng trong bữa tiệc đó. Với phong cách châu Âu thì đĩa, nĩa, dao, muỗng,… đồng bộ là không thể thiếu. Song nếu bữa tiệc truyền thống thì chuẩn bị chén bát, muỗng, đũa là những vật dụng thông thường. Bộ bàn ghế ăn cần đặt các dụng cụ cân đối, có sự đồng bộ mới tạo nên vẻ đẹp, cuốn hút lớn nất.

Không sử dụng nhiều tiểu tiết, không sử dụng nhiều màu sắc. Sự đơn giản và nhẹ nhàng sẽ tạo nên một bữa tiệc vui vẻ và đầm ấm nhất bên chiếc bàn ăn hiện đại của chính gia đình bạn. Đó sẽ là những giờ phút vui vẻ, là những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ bên người thân của mình.

Share this post

Post Comment