Vấn đề cơ bản cần nhớ khi chọn lựa bàn ăn đẹp cho mỗi ngôi nhà

Vấn đề cơ bản cần nhớ khi chọn lựa bàn ăn đẹp cho mỗi ngôi nhà

Một bộ bàn ghế ăn lý tưởng cho không giăn căn bếp của mỗi gia đình mang những khác biệt nhất định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện sử dụng của từng nhà. Tuy nhiên, bàn ăn có sự phù hợp với tổng thể hay không vẫn chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố cơ bản.

Hình dáng bàn ăn rất quan trọng

Để sở hữu bàn ăn đẹp, phù hợp với căn bếp gia đình mình đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, đánh giá về từng loại bàn ăn với hình dáng khác nhau để có sự cân nhắc sau cho hợp lý nhất.

Ban an dep
Bàn ăn đẹp – Bộ bàn ăn GBA10

Những dáng bàn ăn chính hiện nay được giới thiệu trên thị trường có thể kể tới như hình tròn, chữ nhật, hình vuông, hình oval là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, còn một số bàn ăn có hình dáng đặc biệt như trái tim, tam giác,… cũng được thiết kế và cung cấp trên thị trường.

Theo phong thủy, bàn ăn gỗ tự nhiên khi chọn mua không nên chọn hình tam giác vì có nhiều góc nhọn vừa gây nguy hiểm lại mang ý nghĩa là những điều không may mắn, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình.

Kích thước bàn ăn cần hài hòa

Kích thước, chiều cao của bộ bàn ăn phong cách bạn chọn mua về cũng cần có sự chính xác, khả năng phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của con người. Kích thước phù hợp để việc sử dụng đạt hiệu quả nhất, đảm bảo cho căn bếp được hài hòa hơn, trong khi đó chiều cao tương xứng giữa bàn và ghế để mỗi bữa ăn đều diễn ra tốt đẹp, có sự thoải mái đối với mọi thành viên trong gia đình.

Ban an phong cach
Bàn ăn phong cách – Bộ bàn ăn GBA08

Tìm hiểu chi tiết thông tin, xác định được dáng bàn ăn phù hợp cũng như tính toán hợp lý về kích thước, chiều cao của bộ bàn ăn gỗ tự nhiên nếu muốn quá trình sử dụng luôn đem lại sự hài lòng cho mọi người trong gia đình.

 

Share this post

Post Comment