Bàn ăn liền bếp – xu hướng mới của những căn nhà hiện đại

Bàn ăn liền bếp – xu hướng mới của những căn nhà hiện đại

Bàn ăn liền bếp mang lại cho bạn ấn tượng về một căn bếp hiện đại đẳng cấp. Những bàn ăn liền bếp có thiết kế một chiếc bàn dài và thích hợp cho những bữa ăn sáng hoặc có ít thành viên trong gia đình. Chiếc bàn gắn liền với khu bếp tạo cảm giác thích thú và mới lạ cho bạn khi dùng bữa.

Ưu điểm nổi bật của bàn ăn liền bếp

Mẫu bàn ăn liền kề bếp giúp tiết kiệm đáng kể diện tích của căn nhà, rất phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ và cần thiết kiệm những không gian khác của căn nhà. Bàn ăn liền bếp có khá nhiều điểm hữu ích, khi bạn nấu nướng cũng dễ dàng và nhanh chóng bày bàn ra bàn ăn không cần phài đi lại nhiều lần và mang ra nhiều món rất vất vả.

Những mẫu bàn ăn này thường có những hình dáng khá đa dạng để phù hợp với từng không gian của những căn nhà khác nhau. Bàn ăn của những căn nhà nhỏ thường có những thiết kế giúp tiết kiệm diện tích đáng kể và góc bo khá hiện đại và an toàn cho trẻ nhỏ

Hiện trên thị trường bày bán khá nhiều những mẫu bàn ăn liền bếp với khá nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Công ty thiết kế nội thất Gleehome đảm bảo cho bạn những sản phẩm uy tín, chính hãng và chất lượng cho bạn và cả gia đình được sử dụng những sản phẩm sang trọng đẳng cấp nhất

Lưu ý khi sắp xếp bộ bàn ăn liền bếp

Hãy sắp xếp bàn ăn gọn gàng để có không gian nấu nướng thoải mái và sạch sẽ, đừng ngần ngại mà thêm những màu sắc và trang trí cho căn bếp thêm phần hiện đại và ấn tượng hơn. Căn bếp luôn là nơi giữ lửa trong gia đình, bạn nên sắp xếp sao cho hài hòa và đẹp mắt thuận tiện cho việc đi lại trong không gian bếp. Lựa chọn màu sắc cũng cần chú ý vì sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của căn bếp với màu sắc của chiếc bàn sẽ làm cho gian phòng sang trọng hơn rất nhiều. Nếu căn nhà của bạn nhỏ hãy chọn màu tường là màu trắng sáng và chiếc bàn ăn màu nâu trầm sẽ làm nổi bật lên không gian của căn bếp.

Nên đo kích thước của căn bếp trước khi định mua một sản phẩm nào đó để có thể phù hợp với căn bếp nhất, đừng để hối hận với những lựa chọn của mình. Những sự tư vấn của chuyên gia cùng vô cùng cần thiết với bạn. Nếu bạn vẫn phân vân và chưa tìm được đơn vị nào uy tín hãy đến với Gleehome chúng tôi có những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cho căn nhà của mình.

Share this post

Post Comment