Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng tại Gleehome

Thờ cúng tổ tiên, thần tiên chính là tín ngưỡng của mỗi con người dân sinh sống tại Việt Nam, đa phần các gia đình tại Việt Nam đều đặt bàn thờ tại những vị trí đẹp nhất trong nhà để thể hiện sự kính trọng. Cho dù giàu hay nghèo thì trong mỗi gia đình đều không thể thiếu bàn thờ gia tiên, mọi người quan niệm bàn thờ chính là nơi thờ phụng, cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình của mình giúp cho gia đình có cuộc sống hạnh phúc, hoan hỷ. Chính vì vậy Gleehome xin giới thiệu cho bạn và gia đình các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất được bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

Bàn tủ thờ gỗ gụ cao cấp – GTT28

Nhìn chung sản phẩm bàn thờ gỗ GTT28 có thể thấy đây chính là sản phẩm có thương hiệu đồ gỗ cao cấp hàng đầu tại thị trường được sản xuất và bán tại Gleehome chúng tôi. Sản phẩm được thiết kế khá là đẹp mắt, với những đường nét hoa văn tinh tế và ấn tượng, sản phẩm thu hút được tầm mắt của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bàn tủ thờ gỗ gụ cao cấp - GTT28
Bàn tủ thờ gỗ gụ cao cấp – GTT28

Đường vân tại thân tủ thờ có những đường hoa văn giống như những đám mây khá là tâm linh lại mang ý nghĩa về người đã khuất. Tạo nên cảm giác ấm áp về khu thờ cúng trong không gian của nhà mình, chiếc kệ tủ nhỏ nhìn vừa có nét hiện đại lại có nét cổ điển thể hiện được đặc tính và công năng của tủ thờ giúp bạn sắp xếp gọn gàng đồ thờ cúng.

Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp – GTT31

Chất lượng gỗ rất tốt có độ bền cao và sử dụng được trong thời gian dài, đường nét của sản phẩm khá là hiện đại được lược bỏ hết những chi tiết rườm rà của các mẫu bàn thờ gia tiên thông thường. Các chi tiết hoa văn cũng được sắp xếp một cách hợp lý nhất tạo nên cho tổng thể chiếc tủ thờ có sự hài hòa và ấn tượng. Ngăn kéo cũng được sắp xếp khá hợp lý mang lại cảm giác hiện đại và ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng, phần kéo ra được thiết kế đẽo gọt vào trong khá khéo léo mang đến cho bạn tác phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp - GTT31
Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp – GTT31

Chiếc kệ nhỏ cũng được thiết kế hài hòa và tinh tế giống với đường nét hoa văn của tủ thờ bên trên. Quai kéo của ngăn tủ được sử dụng những vật liệu mạ vàng khá là chắc chắn và bền màu không dễ phai trong quá trình sử dụng. Sản phẩm của Gleehome đều được đảm bảo về chất lượng luôn mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời và chắc chắn  nhất cho bạn và cả gia đình trong quá trình sử dụng.

Gleehome rất tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm mẫu bàn thờ gia tiên lớn nhất tại địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn được khách hàng biết đến đơn vị làm ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và tạo dựng được rất  nhiều lòng tin với khách hàng cũ. Hãy đến với chúng tôi để có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn sẽ giải đáp được các thắc mắc cho bạn

Share this post

Post Comment