Bật mí sử dụng vách ngăn đẹp cho phòng khách

Bật mí sử dụng vách ngăn đẹp cho phòng khách

Vách ngăn đẹp cho phòng khách với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau mang lại sự đa dạng trong không gian nhà ở. Thông thường các KTS sẽ thiết kế sao cho căn phòng khách trở nên thoải mái khi đi lại. Và tiết kiệm diện tích tối thiểu cho căn nhà.

Vách ngăn đẹp cho phòng khách với chất liệu thạch cao

Hiện nay phần lớn các chung cư đều sử dụng vách ngăn làm bằng thạch cao nhẹ. Dễ dàng khi thi công và có thể mang lại kiểu dáng độc đáo cho căn nhà. Không những chỉ những có vai trò quan trọng mà còn để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Tạo nên một không gian riêng tư cho từng phòng. Khi bạn có không gian mở giữa các căn phòng với nhau vẫn giữ được sự riêng tư của căn phòng. Tùy vào từng không gian phòng khách mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu vách ngăn khác nhau.

Có sản phẩm vách ngăn tường làm bằng thì khi muốn tạo không gian riêng tư thì vách ngăn thạch cao là lựa chọn số 1 trong trường hợp này. Bức tường ngăn cách này không chỉ ngăn cách mà còn là kệ để đồ trang trí cho ngôi nhà.

Vách ngăn đẹp cho phòng khách và phòng bếp

Đối với những căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ và vừa nên các kiến trúc sư thiết kế chung thường là phòng khách và phòng bếp liên thông nhau. Nên có rất nhiều sự bất tiện với phòng bếp. Khi nấu nướng sẽ có nhiều mùi tạo sự khó chịu trong phòng khách.

Vách ngăn phòng ngủ CNC - GVA22
Vách ngăn phòng ngủ CNC – GVA22

Chính vì điều này mà chúng tôi đã sử dụng công nghệ cắt CNC, tạo hình trên vách ngăn, vách trang trí. Không những ngăn mùi mà có thể tạo sự thẩm mỹ cao cho không gian ở.

Bên cạnh đó, vách trang trí còn giúp tạm thời che đi sự lộn xộn của phòng bếp, phòng ăn khi các chị em nội trợ chưa đủ thời gian dọn dẹp, nhất là khi nhà có khách đến.

Vách ngăn đẹp cho phòng khách với không gian rộng

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà rộng thì những mẫu vách ngăn có thiết kế cầu kỳ, nhiều họa tiết có thể sẽ phù hợp với không gian nhà của bạn.

Không gian cũng đã đủ lớn và thoải mái nên bạn sẽ mua những mẫu vách ngăn có giá trị cao về độ thẩm mỹ mang lại sự hiện đại và sang trọng hơn.

Vách ngăn phòng khách GVA10
Vách ngăn phòng khách GVA10

Sự phát triển ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng với cái đẹp của con người cũng tăng lên. Bởi thế không những sản phẩm chất lượng mà còn phải thể hiện được sự tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn đẹp cho phòng khách với họa tiết đẹp, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho gian bếp mà còn giúp hạn chế mùi thức ăn tỏa ra khắp gian nhà.

Share this post

Post Comment