Tìm hiểu về vách ngăn sắt hộp

Tìm hiểu về vách ngăn sắt hộp

Vách ngăn sắt hộp là sản phẩm rất phù hợp với nhiều không gian nhà hiện nay. Bởi nó tạo ra 1 khoảng không riêng và có thể lấy được ánh sáng tự nhiên tốt. Nhưng điều mà vách ngăn này mang lại cho người sử dụng không dừng lại ở đó mà còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa. Điều ấy là gì thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

1. Vách ngăn sắt hộp được hiểu như thế nào và lợi ích ra sao

Vách ngăn sắt hộp có thể được hiểu đó là 1 loại vách ngăn dành được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực. Kèm theo đó vách khung làm bằng sắt mang tới vẻ sang trọng riêng cho bạn 1 nơi làm việc, sinh hoạt vô cùng thoải mái. Hơn nữa, vách ngăn này cũng được thiết kế theo chuẩn nước ngoài để có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, loại vách này cũng có 1 điểm mạnh riêng đó là tránh được tiếng ồn hoặc bụi bặm từ bên ngoài vào.

Vách ngăn phòng khách đẹp GVA32
Vách ngăn phòng khách đẹp GVA32

Lợi ích mà vách ngăn sắt hộp mang lại cũng không thể phủ nhận. Những tiện ích đó cần phải nhắc tới như:

 • Có khả năng ngăn phòng lớn thành các phòng nhỏ khác nhau
 • Độ cách âm tuyệt đối với kính và khung sắt giúp tạo ra 1 không gian riêng trong nhà
 • Kính đá được gắn thêm cường lực nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Khung sắt được biết đến là loại sơn tĩnh nên có độ bền tương đối cao, đảm bảo được tuổi thọ của vách ngăn trong quá trình sử dụng.
 • Chống khói bụi từ bên ngoài, bảo vệ được sức khỏe của người dùng.
 • Đặc biệt, khung cũng khá dễ dàng lắp đặt thiết kế, thi công nhanh chóng, gọn gàng.
 • Hơn nữa, sử dụng loại vách ngăn này cũng giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thay vì những bức tường xi măng kiên cố tốn kém thì sử dụng vách ngăn sắt hộp thay thế là hoàn toàn hợp lý.
 • Khi bạn không muốn ngăn không gian đó nữa có thể dời đi bất kỳ lúc nào. Bởi sản phẩm này khá dễ tháo lắp, tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Quy trình thiết kế vách ngăn sắt hộp

Để có thể tạo dựng được thương hiệu và thành công như hôm nay thì chúng tôi GleeHome luôn xây dựng 1 quy trình thiết kế chuyên nghiệp và tốt nhất. Với cách làm việc quy củ, nhanh chóng, xứng đáng đáp ứng được niềm tin cậy của khách hàng. Quy trình được thực hiện như sau:

 • Khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng

Đây là khâu khá quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Chính vì vậy, cần có sự kết hợp của cả bên thi công cho tới chủ đầu tư. Điều này được thể hiện thông qua việc khảo sát bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp nhất. Vấn đề về mặt bằng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

 • Xây dựng ý tưởng trên thực tế
Vách ngăn phòng khách GVA03
Vách ngăn phòng khách GVA03

Từ các con số về mặt bằng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô tả không gian nội thất.

 • Ký kết hợp đồng và thi công
 • Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình

Với những thông tin về vách ngăn sắt hộp chúng tôi gửi tới bên trên hy vọng sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn tốt nhất.

Share this post

Post Comment