Tủ quần áo liền bàn học hiện đại hấp dẫn

Tủ quần áo liền bàn học là giải pháp tối ưu nhất cho mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Thiết kế này tạo sự kết hợp vô cùng hài hòa và tinh tế tạo điểm nhấn nhá cho căn phòng. Vậy làm sao để có thể chọn được những loại tủ quần áo hợp phong thủy và chất lượng nhất?

1. Cách chọn tủ quần áo liền bàn học

Tủ quần áo thường được đặt trong không gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Có nhiều chất liệu tủ quần áo phù hợp bạn có thể lựa chọn những mẫu mà bạn thích nhất. Tủ quần áo bằng sắt cũng được đặt trong khu vực nghỉ ngơi của nhân viên. Với một chiếc tủ áo đạt chuẩn, phù hợp với căn phòng thì phải có chiều rộng ít nhất là 60cm, còn chiều cao tối thiểu là 120cm.

Tủ quần áo gỗ GTA08
Tủ quần áo gỗ GTA08

Tủ quần áo liền bàn học, bàn làm việc là lựa chọn thông minh của chủ căn hộ nhằm tiết kiệm không gian, khiến căn phòng luôn gọn gàng.

Dù căn nhà của bạn có rộng hay chật thì thiết kế đều tạo được không gian thoải mái và thoáng cho căn phòng. Với tủ có 2 hoặc 3 cánh thì không gian hẹp vẫn có thể để giúp bạn có thể đựng được nhiều quần áo. Cũng tùy vào diện tích mà bạn sử dụng,  nếu tủ quần áo với kích thước quá to sẽ gây khó khăn trong việc đóng mở chúng mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra còn có loại tủ quần áo liền bàn học bằng lụa với lợi thế là không chiếm không gian trong phòng nên mỗi lần mở tủ cất hay lấy quần áo, cánh tủ trượt sang hai bên không gây vướng víu tới đồ vật xung quanh.

2. Tủ quần áo liền bàn học với thiết kế hiện đại

Sự ra đời của mẫu thiết kế tủ quần áo liền bàn học giúp cho người sử dụng có rất nhiều sự lựa chọn. Dù là đơn giản nhưng đó lại  là sự sáng tạo rất tiện nghi cho vào không gian sống.

Đây chắc chắn là lựa chọn số một của phòng ngủ hẹp Tủ quần áo kết hợp nội thất chung trong phòng

Các loại tủ như tủ quần áo, tủ trang trí, kệ ti vi hay bàn trang điểm, bàn làm việc nếu này liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ đã chật lại càng chật hơn. Bởi vậy ý tưởng gộp chúng lại thành một hệ tủ lớn thông minh rất đáng tham khảo. Tủ quần áo liền bàn làm việc vì thế mà trở thành thiết kế luôn “hot” trong nhiều năm qua.

Có rất nhiều chất liệu để làm tủ quần áo như: vải, gỗ , nhựa, tôn hay tủ sắt. Tuy nhiên, tủ quần áo bằng sắt luôn được nhiều người ưa chuộng vì độ bền cao, giá thành rẻ lại có mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

3. Đặt tủ quần áo liền bàn học ở đâu hợp phong thủy

Chọn được một chiếc tủ quần áo kết hợp bàn làm việc thông minh đã khó, việc đặt chúng ở vị trí nào trong căn phòng lại càng khó hơn. Vậy cần đặt Vị trí như thế nào mới đúng theo phong thủy? Việc đặt tủ áo quyết định vận khí, tài lộc của cả gia đình bạn bởi vậy cũng cần phải đặc biệt quan tâm.

Tủ quần áo gỗ GTA19
Tủ quần áo gỗ GTA19

Theo phong thủy, giường ngủ được coi là sự trung tâm của căn phòng. Thì  tủ áo được cho là trái tim của phòng ngủ. Giường ngủ nên đặt ở hướng Bắc, nhìn về hướng nam ( hoặc hướng tây nhìn về hướng đông) nhằm thu nhận nguồn từ trường của Trái Đất.

Share this post

Post Comment