Cách chọn lựa được giá sách kết hợp kệ tivi đẹp

Cách chọn lựa được giá sách kết hợp kệ tivi đẹp

Giá sách kết hợp kệ tivi chính là làm một nhiệm vụ gấp đôi, vừa là không gian lưu trữ cho sách, vừa là không gian để tivi hữu dụng tại phòng khách. Để lựa chọn được giá sách kết hợp kệ tivi đẹp nhất thì hãy cùng Gleeome tham khảo một số ý kiến sau đây:

Chọn giá sách kết hợp kệ tivi đơn giản

Để trang trí một tủ sách hoàn hảo. Bạn cần tạo cho người nhìn một cảm giác sạch sẽ, đơn giản, gọn gàng nhất có thể, bằng cách chọn một tông màu sáng, kết hợp với 1 vài đồ vật trang trí nhỏ, như tượng gỗ, bình hoa, hay một bức ảnh chân dung kích thước vừa phải,…Hãy thường xuyên dành thời gian quan sát lại kệ sách của bạn, đánh giá lại tổng thể sự cân bằng của nó. ít nhất 1 lần/ tuần.

Nên sắp xếp mọi thứ phù hợp với không gian nhà

Một trong những ý tưởng tốt nhất để trang trí tủ sách là sử dụng trang trí như bookends. Hãy xếp chồng sách theo chiều ngang và theo chiều dọc. Các phụ kiện và khung ảnh màu đậm tạo nên những bộ bookend tuyệt vời, giúp kệ sách của bạn nổi bật lên rất nhiều.

Biết cách tạo sự đối xứng tốt nhất

Kệ sách gỗ GKS17
Kệ sách gỗ GKS17

Một cách sắp xếp thông minh khác là tạo sự đối xứng trong kệ sách nhà bạn. Để tạo sự đối xứng bạn có thể dùng bức tượng nhỏ, vật trang trí ngăn giữa các kệ, hoặc sắp xếp sách 1 ô chiều ngang và 1 ô chiều đứng.
Chắc chắn điều đó sẽ làm kệ sách nhà bạn nhìn hiện đại, gọn gàng, dễ nhìn hơn rất nhiều.

Tận dụng tối đa sự đơn giản của kệ sách

Bạn có thể sử dụng những kệ sách nhỏ, kích thước khá đồng đều để kết hợp lại với nhau. Và sắp xếp chúng phù hợp với không gian tường nhà bạn, tạo không gian mở giữa các kệ.
Giữa những kệ sách là một bức tranh nghệ thuật, hay bức ảnh gia đình sẽ rất là tuyệt cho không gian nhà bạn.

Màu sắc phù hợp với phong cách trang trí nhà

Bạn nên chọn màu kệ sách hợp với màu tường, vật dụng cạnh bên.
Chọn “ton sur ton” là cách tối ưu nhất, nếu bạn không biết làm sao để phối màu.

Sắp xếp theo tổ chức có quy định riêng

Tip nhỏ là nên phân chia các loại sách theo chủ đề, như: văn học, tiểu thuyết, kỹ năng, chuyên môn,…giúp bạn và khách dễ dàng chọn lựa hơn.
Hoặc sắp xếp theo màu sắc của bìa sách, tạo một sự đồng nhất rất là đẹp cho không gian nhà bạn.

Học cách tạo một thư viện nhỏ

Giá sách treo tường GKS09

Sử dụng tủ sách làm hộc tủ đầu giường của bạn. Thêm một chiếc đèn đọc sách xinh xắn, bạn có ngay một không gian lý tưởng cho những bạn khá lười ngồi đọc.

Biết cách tận dụng và kết hợp

Hãy thử tận dụng hết không gian lãng phí để thêm một giá sách vào đây. Bạn có thể sắp xếp một tủ sách trên cao, khó với tới, nếu bạn muốn những cuốn sách đó dùng để trưng bày, trang trí.

Trên đây là những mẹo nhỏ của Gleehome để bạn có thể tham khảo để sắp xếp các kệ sách tạo cho phòng sách, phòng làm việc, không gian nhà bạn trang trọng, tinh tế, hiện đại, phong cách, dễ nhìn hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty nội thất Gleehome qua số điện thoại 0911388799 để được tư vấn cụ thể nhất

Share this post

Post Comment