Sử dụng tủ quần áo loại thấp cho những căn phòng nhỏ

Sử dụng tủ quần áo loại thấp cho những căn phòng nhỏ

Những không gian chật chội và nhỏ nhắn thường sẽ khó khăn khi lựa chọn đồ đạc nội thất và tủ quần áo, vì khi thêm đồ đạc vào căn phòng sẽ trở nên chật chội, mất diện tích, khó khăn khi di chuyển. Một số gia đình khi đến với Gleehome sẽ lựa chọn mẫu tủ quần áo loại thấp cho căn phòng nhỏ, bởi vì những mẫu này có kích thước nhỏ gọn và có nhiều công dụng hơn rất nhiều.

Những mẫu tủ quần áo loại thấp có rất nhiều công dụng hơn so với những loại tủ thông thường. Gleehome muốn giới thiệu cho quý khách 3 mẫu đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho căn phòng nhỏ của gia đình:

1. Tủ quần áo gỗ GTA15

Mẫu tủ quần áo GTA15 được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo cho quý khách chất lượng đảm bảo tuyệt vời nhất. Với nhiều ngăn riêng biệt để phân loại quần áo nhanh chóng, dễ dàng hơn, các ngăn kéo nhỏ với nhiều công dụng đựng đồ, đảm bảo quý khách sẽ thoải mái khi sử dụng mẫu tủ này

Tủ quần áo gỗ GTA15
Tủ quần áo gỗ GTA15

Gỗ được đánh bóng và phủ lớp chống mối mọt, đảm bảo hoàn toàn khả năng chống ẩm mốc do thời tiết gây ra, bạn có thể sử dụng hơn chục năm đối với loại tủ này. Đặc biệt tấm gỗ ngăn cách có thể tháo rời được nên nếu khách hàng không muốn sử dụng quá nhiều ngăn thì hoàn toàn có thể bỏ bớt ra nhanh chóng và hiệu quả.

2. Tủ quần áo gỗ GTA20

Cũng được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm rất chắc chắn, cứng cáp, được đẽo gọt khắc họa đơn giản nhưng lại nổi bật trong các mẫu tủ quần áo hiện nay. Cửa tủ chia làm 2 và rất to, mẫu tủ quần áo này nhìn rất cổ điển rất hợp với những căn phòng vintage.

Tủ quần áo gỗ GTA20
Tủ quần áo gỗ GTA20

Đối với những căn phòng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay vintage mẫu tủ này rất phù hợp. Đặc biệt màu sắc cũng rất trầm ổn, không quá chói cũng không quá trầm mang lại không gian sang trọng. Sử dụng trong không gian nhỏ, quý khách cũng có thể đặt đồ ở phía trên của tủ quần áo, đảm bảo sẽ là nơi cất đồ đạc không dùng đến rất lý tưởng lại không hề tạo ra sự bừa bộn.

3. Tủ quần áo gỗ GTA20

Màu sắc rất thích hợp với các căn phòng có sơn màu sáng, màu sắc của chiếc tủ quần áo gỗ GTA20 sẽ nới rộng không gian của phòng bạn rất nhiều, được chia làm 3 cánh tủ riêng biệt, gắn thêm một chiếc gương nhỏ xinh bên ngoài rất hiện đại. Chiếc tủ còn được thiết kế kèm theo rất nhiều ngăn tủ riêng biệt có thể phân biệt từng loại đồ khác nhau dễ dàng.

Tủ quần áo gỗ GTA03
Tủ quần áo gỗ GTA03

Hơn hết mẫu tủ quần áo này cũng chiếm rất ít diện tích của căn phòng mà bạn sở hữu, đặt trong phòng mẫu tủ nhìn rất nổi bật, sang trọng và có nét hiện đại hấp dẫn đối với nhiều khách hàng

Hãy nhanh đến với Gleehome sớm nhất để nhận được mức giá khuyến mãi và ưu đãi từ công ty của chúng tôi, liên lạc trực tiếp cho chúng tôi thông qua sdt: 0911388799

Share this post

Post Comment