Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo theo yêu cầu dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo theo yêu cầu dễ dàng nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ mới lạ và phong cách trên thị trường được bày bán với số lượng nhiều nhưng lại không hợp với phong cách của căn nhà, bạn muốn không gian nhà mình có sự khác biệt và đổi mới hơn. Đặt tủ quần áo theo yêu cầu chính là sự lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Bạn đã có mẫu thiết kế hoặc chưa có mẫu thiết kế thì hãy đến ngay với công ty nội thất Gleehome chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tận tình, gọi ngay theo số điện thoại: …. để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhanh nhất cho bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hiện nay việc đặt tủ quần áo theo yêu cầu cũng đang trở thành một dịch vụ hấp dẫn nhất đối với nhiều người khi đã quá quen thuộc với các mẫu mã cũ có mặt trên thị trường. Với việc đặt một mẫu hoàn toàn mới lạ và độc đáo để trang trí cho căn nhà chính là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tủ quần áo gỗ GTA20
Tủ quần áo gỗ GTA20

Quy trình đặt tủ quần áo theo yêu cầu tại công ty nội thất Gleehome của chúng tôi gồm những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Quý khách vui lòng gọi điện theo số điện thoại tư vấn của chúng tôi: … hoàn toàn miễn phí, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ để cuộc trao đổi mang lại hiệu quả hơn

Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận thông tin lý lịch và những yêu cầu của quý khách khi đặt tủ, chúng tôi sẽ báo cho bộ phận thiết kế (nếu quý khách vẫn chưa có mẫu thiết kế của riêng mình), hoặc mang thiết kế của quý khách xuống bộ phận thi công để thực hiện, trong khoảng 1 – 2 ngày nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách mẫu thiết kế đó có thực hiện được hay không và mức giá cụ thể nhất

Bước 3: Khi đã được nhân viên công ty của chúng tôi thông báo về giá cả, quý khách có thể đặt trước cho chúng tôi 1 khoản cọc để chắc chắn rằng quý khách sẽ lấy hàng sau khi chúng tôi hoàn thiện sản phẩm

Bước 4: Đối với thời gian thi công tùy thuộc vào thợ thi công bên công ty chúng tôi, nhưng đối với những họa tiết khó và cầu kì thì thời gian để hoàn thiện chắc chắn sẽ đắt hơn một chút so với những sản phẩm đơn giản.

Tủ quần áo gỗ GTA30
Tủ quần áo gỗ GTA30

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho quý khách và quý khách đóng nốt số tiền còn lại của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ vận chuyển sản phẩm về tận nơi ở của quý khách nếu được yêu cầu, khoản phí vận chuyển tùy thuộc vào quãng đường.

Công ty Nội thất Gleehome rất hân hạnh được hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên thị trường và mang đến cho không gian của nhiều ngôi nhà trở nên hài hòa và sang trọng hơn. Nội chất của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo là sản phẩm chất lượng tuyệt vời, vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và có sự kiểm chứng của nhiều kỹ sữ lành nghề, có chuyên môn cao.

Share this post

Post Comment