Câu hỏi thường gặp về tủ thờ tổ tiên

Câu hỏi thường gặp về tủ thờ tổ tiên

Tủ thờ tổ tiên hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình nhất là những nhà có diện tích hẹp. Bởi tủ thờ này không chỉ đơn giản, tiết kiệm không gian mà còn giữ được vẻ tôn nghiêm nơi thờ cúng. Vậy mua ở đâu, chất lượng như thế nào…? Làm sao để biết đâu là sản phẩm tốt?

1. Một số câu hỏi về tủ thờ tổ tiên

– Tủ thờ tổ tiên bằng gỗ sản xuất ở đâu? Chất lượng ra sao?

Chúng tôi xin trả lời như sau. Tủ thờ tổ tiên bằng gỗ được sản xuất tại cơ sở của GleeHome bởi những người thợ lành nghề. Tủ được thiết kế và sản xuất dựa trên kỹ thuật và phương pháp xử lý gỗ tự nhiên, truyền thống. Do vậy, trong quá trình sử dụng quý vị không phải băn khoăn về thẩm mỹ, tuổi thọ, có ảnh hưởng gì khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt….

– Tủ thờ có mối mọt, cong vênh không?

Do những thanh gỗ làm nên tủ thờ được lựa chọn rất kỹ. Là phần lõi tốt nhất của cây gỗ không bám rác. Do đó, hiện tượng mối mọt không bao giờ xảy ra. Cùng với đó là kỹ thuật truyền thống của chúng tôi áp dụng vào sẽ khắc phục tối đa nhược điểm cong vênh khi thời tiết khó chịu.

Mẫu bàn thờ đẹp cao cấp gỗ gụ - GTT25
Mẫu bàn thờ đẹp cao cấp gỗ gụ – GTT25

– Vận chuyển ra sao, có cần phải thợ tới lắp đặt không?

Tủ thờ tổ tiên được thiết kế rất thông minh. Lắp đặt cũng khá đơn giản nhưng không vì thế mà không cần thợ tới lắp. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ bán hàng tốt nhất, có nhân viên kỹ thuật tới lắp tận nơi. Việc của bạn đó là tìm hiểu, đặt hàng còn vận chuyển, lắp đặt cứ để chúng tôi lo.

– Sau khi mua tủ thờ thì bao giờ được nhận hàng

Đối với quý vị ở Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng theo thời gian yêu cầu của quý vị. Có thể ngay lập tức hoặc dựa vào thời gian quý vị chỉ định.

Đối với những khách hàng ở ngoài Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được trao đổi.

– Muốn bảo hành tủ thì liên hệ như nào?

Việc này khá đơn giản, quý vị chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi lỗi kỹ thuật phát sinh sẽ được GleeHome khắc phục hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết xử lý các vấn đề nhanh nhất, tốt nhất để quý vị có thể yên tâm.

2. Địa chỉ mua tủ thờ tổ tiên

Bạn đang băn khoăn không biết muốn mua tủ thờ tổ tiên ở Hà Nội thì đến đâu. Vậy thì hãy đến với GleeHome, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế không gian thờ cúng gia đình và dòng họ.

Bàn thờ gỗ tràm đẹp giá rẻ - GTT30
Bàn thờ gỗ tràm đẹp giá rẻ – GTT30

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn quý vị cách bày trí bàn thờ ý nghĩa, chuyên nghiệp hợp với phong thủy. Tất cả bàn thờ của chúng tôi đều có hoa văn phong phú, chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân có kỹ thuật cao. Các đường nét hoa văn chủ yếu như chạm khắc tứ linh, hổ phù, mai điểu, hồng điểu, tứ quý….

Để có thể sở hữu bộ tủ thờ tổ tiên tốt nhất, hợp với không gian nhà nhất quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của GleeHome sẽ giúp bạn lựa chọn được tủ thờ phù hợp.

Share this post

Post Comment