Tổng hợp các loại bàn thờ bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp các loại bàn thờ bán chạy nhất hiện nay

Bàn thờ được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà. Chính vì vậy khi lựa chọn các loại bàn thờ quý vị cần chú ý rất nhiều. Và để có sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây GleeHome sẽ gửi tới quý vị những mẫu phổ biến và bán chạy nhất hiện nay.

1. Bàn thờ, tủ thờ loại phổ thông

Các loại bàn thờ, tủ thờ phổ thông từ trước đến nay vẫn luôn được ưa chuộng hàng đầu và nhiều nhất. Bàn thờ loại phổ thông được đóng và bán sẵn rộng rãi. Quý vị có thể chọn lựa từ nhiều mẫu mã, thiết kế và chất liệu, hoa văn khác nhau.

Các hoa văn như chữ Vạn, chữ Thọ… luôn rất thích hợp. Bởi các họa tiết này vẫn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, tâm linh, thể hiện ý niệm cao quý….

2. Bàn thờ, tủ thờ hiện đại

Đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua của bàn thờ hiện đại đó là kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản. Vì nhu cầu sử dụng bàn thờ không ngừng tăng, đồng nghĩa với việc các mẫu bàn thờ cũng tăng lên. Do đó, ngoài kích thước cơ bản thì GleeHome còn nhận đóng và chế tác các loại bàn thờ các cỡ khác nhau.

Các loại bàn thờ do chúng tôi cung cấp đều được làm từ nhiều gỗ khác nhau. Ví dụ như gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan đào….

3. Bàn thờ án gian nhị cấp, tam cấp

Hiện nay, rất nhiều gia đình đều lựa chọn đưa bát hương Ông Công vào chung cùng bàn thờ Gia Tiên và đặt ở vị trí cao hơn. Do đó, việc mua bàn thờ nhị cấp, tam cấp là rất phù hợp. Các bát hương trên bàn thờ này sẽ được sắp xếp theo thứ tự: Thần, Gia Tiên, Bà Cô Tổ, Ông Mãn, Bà Cô, Bản Mệnh.

Kiểu bàn thờ án gian nhị cấp, tam cấp này cũng thuận tiện hơn nếu các gia đình muốn bày biện thêm các loại đồ thờ cúng khác.

4. Bàn thờ ô xa, chấp tải

Loại bàn thờ này được chạm khắc rất cầu kỳ, tỉ mỉ. Thông thường nơi sử dụng bàn thờ này là những nhà thờ Tổ, thờ Họ. Bàn thờ ô xa, chấp tải sau khi xong phần gỗ mộc sẽ được sơn thêm 1 lớp sơn son thiếp bạc, thiếp vàng với đủ bộ đồ thờ cúng để tạo ra sự sang trọng, hoành tránh cho không gian.

Nhìn chung để lựa chọn các loại bàn thờ này quý vị có thể dựa trên những điểm giống và khác nhau như:

– Giống nhau: đều làm từ gỗ thật. Gỗ được lựa chọn phổ biến như chúng tôi đã nói. Họa tiết hoa văn cổ điển hay hiện đại đều mang lại ý nghĩa tâm linh.

Khác nhau:

– Về án gian, ô xa, chấp tải có họa tiết hoa văn cầu kỳ. Kích thước lớn hơn và được sơn son thếp vàng, thếp bạc.

– Bàn thờ phổ thông được dùng cho các căn hộ nhỏ, chung cư, gia đình ít người hoặc những gia đình là con thứ

– Án gian, nhị cấp, tam cấp thường dùng trong nhà thờ Tổ, thờ Họ.

Trên đây là các loại bàn thờ bán chạy nhất và sử dụng phổ biến hiện nay. Để có thể mua sản phẩm này quý vị hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi. Ngay lập tức quý vị sẽ nhận được những tư vấn từ các chuyên gia.

Share this post

Post Comment