Tủ thờ gỗ giá rẻ bao gồm các loại gỗ nào?

Tủ thờ gỗ giá rẻ bao gồm các loại gỗ nào?

Tủ thờ gỗ giá rẻ hiện nay đang được bán khá nhiều. Vậy những loại gỗ nào có giá cả phù hợp với mọi đối tượng? Dưới đây là những loại gỗ thường được sử dụng để làm đồ nội thất cho gia đình với giá khá rẻ. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tham khảo tại đây nhé!

Tủ thờ gỗ giá rẻ làm bằng gỗ thông

Loại gỗ thông này được sử dụng để làm bàn thờ, tủ thờ,… bởi vì nó khá mềm và dễ chạm khắc các hoa văn. Khả năng chịu lực lớn, độ bám ốc, bám đinh cao và độ hút ẩm cực tốt. Vì vậy mà có thể làm bàn thờ treo tường phù hợp với căn hộ chung cư.

Tủ thờ gỗ gụ cho chung cư hiện đại GTT23
Tủ thờ gỗ gụ cho chung cư hiện đại GTT23

Tủ thờ gỗ giá rẻ làm bằng gỗ thông có ưu điểm:

Gỗ ít bị mối mọt, bởi loại gỗ này có nhựa đây được xem như một chất bảo quản tự nhiên của cây gỗ này.

Gỗ có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc vít cao. Nhờ vào những ưu điểm này, nên thông thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo gỗ.

Loại gỗ này rất ít bị biến dạng khi sấy, đặc biệt khi phủ vencni thì gỗ sẽ trở nên bóng, có tính thẩm mỹ rất cao

Tủ thờ gỗ giá rẻ làm bằng gỗ hương

Gỗ hương là một trong những dòng gỗ quý của Việt Nam. Đặc điểm của loại gỗ này là: thơm,  chắc chắn, nặng và cứng, độ co ngót cực thấp, khả năng chống mọt mối cao.

Bàn thờ gỗ hương có màu đỏ và đỏ sẫm khá đặc biệt nên cũng rất dễ nhận biết. Sự riêng biệt về đường vân gỗ cũng tạo sức hút cao.

Cũng vì thế, gỗ hương thường tương hợp đóng tủ thờ, kệ thờ kích thước vừa và lớn; với tuổi thọ cao hàng trăm năm.

Với giá khá rẻ so với những loại gỗ khác mà chất lượng không thể bằng. Chất liệu gỗ hương này đang khá thịnh hành trong việc làm đồ nội thất. Gỗ tự nhiên thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong mọi không gian.

Tủ thờ gỗ giá rẻ làm bằng gỗ gụ

Ưu điểm của bàn thờ gỗ gụ là các đường vân gỗ thẳng tự nhiên, khá mịn và đẹp. Loại gỗ này có 2 loại vân là vân núi và vân tom.

Độ bền khá cao nhờ khả năng chống mối mọt tự thân của gỗ; độ rắn chắc cũng cực tốt.  Bởi vì vậy mà bạn không phải lo lắng khi ngày lễ có nhiều đồ đặt lên bàn thờ.

Bàn thờ gỗ gụ giả màu óc chó cao cấp GTT22
Bàn thờ gỗ gụ giả màu óc chó cao cấp GTT22

Quá trình sản xuất và tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh đều được trải qua quy trình rất chặt chẽ.  CHính vì vậy mà các chất liệu gỗ khác nhau đều được đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Chúng tôi là địa điểm để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn nhất. Mỗi một con giáp sẽ phù hợp với những chất liệu gỗ khác nhau bởi vậy nên bạn hãy xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để có được mẫu tủ thờ giá rẻ ưng ý nhất nhé!

Share this post

Post Comment