Mẫu bàn thờ đẹp nhất cho nhà chung cư

Mẫu bàn thờ đẹp nhất cho nhà chung cư

Xu hướng hiện nay, nhiều hộ gia đình sống ở chung cư thích những mẫu bàn thờ đơn giản, hiện đại thay vì sử dụng những mẫu bàn thờ có phong cách cổ điển nhiều chi tiết rườm rà. Nếu bạn đang có ý định mua bàn thờ và băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bàn thờ đẹp nhất cho nhà chung cư mà bạn không nên bỏ qua.

Dưới đây là vài mẫu bàn thờ đẹp nhất cho nhà chung cư, được các kiến trúc sư của Gleehome đích thân chọn lựa kỹ càng. Những mẫu bàn thờ này được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: kích thước, thiết kế, chất liệu, giá thành… để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

1. Bàn thờ gỗ gõ đỏ cao cấp GTT 35

Nằm trong danh sách mẫu bàn thờ đẹp nhất mà chúng tôi đã đích thân chọn lựa gửi tới các bạn đó là mẫu bàn thờ được làm từ gỗ gõ đỏ. Đây là một bộ bàn thờ được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không hề xuề xòa, đơn điệu. Chúng được làm từ những thớ gỗ tự nhiên lớn, ít rác có khả năng chịu được sức nặng lớn cực cao.

Bàn thờ gỗ gõ đỏ cao cấp GTT 35 có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng


 Ngoài ra, mẫu bàn thờ đẹp nhất này được ghi điểm bởi thiết kế khéo léo, thông minh. Những ngăn kéo này được tích hợp với nhau khiến cho bộ bàn thờ mặc dù có kích thước trung bình nhưng phát huy được tiềm năng tối đa.

Chúng có thể giúp bạn tận dụng được nhiều không gian còn trống bày biện được nhiều đồ vật tốt hơn. Phòng thờ sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp nhưng không kém phần tiện nghi. Hơn nữa, mẫu bàn thờ đẹp nhất này có thiết kế đơn giản không có quá nhiều hoa văn, chạm khắc nhiều. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian vệ sinh, dọn dẹp cho bạn.

2. Bộ bàn thờ đơn giản GTT 46

Mẫu bàn thờ đẹp nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một thiết thế có phong cách cực kì đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sành điệu. Đây là một sản phẩm bàn thờ rất thích hợp đối với những căn hộ ở chung cư. Phong cách trẻ trung , hiện đại rất thích hợp với sự sắp xếp của nhiều hộ gia đình hiện nay.

 

Bàn thờ đơn giản GTT 46 là một sản phẩm bàn thờ được rất nhiều khách hàng ở chung cư lựa chọn.

Sở dĩ, bộ bàn thờ này nằm trong trong Top những mẫu bàn thờ đẹp nhất có phong cách hiện đại. Hơn thế nữa bộ bàn thờ này được ghi điểm bởi chất liệu gỗ chất lượng. Chúng được gia công bởi những tấm gỗ gụ tự nhiên khổ lớn. Gỗ gụ là một loại gỗ  quý ở Việt Nam. Chúng khiến nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi có vẻ ngoài ấn tượng mà còn có khả năng đem lại được nhiều may mắn cho gia chủ.

Hơn thế nữa, khi gia công chế tác các sản phẩm đồ thờ thì mẫu gỗ này phát huy được thêm nhiều tiềm năng tối đa. Chúng có tính cơ lý khá tốt, chịu được sức nặng và vô cùng dẻo dai.

Trên đây là các mẫu bàn thờ đẹp nhất có phong cách hiện đại rất phù hợp với những hộ dân sinh sống tại chung cư. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn lựa chọn những mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình mình!

 

 

 

Share this post

Post Comment