Chiêm ngưỡng 4 mẫu bộ bàn ăn đẹp phòng bếp thêm ấm cúng

Chiêm ngưỡng 4 mẫu bộ bàn ăn đẹp phòng bếp thêm ấm cúng

Hiện nay có 4 kiểu dáng bộ bàn ăn đẹp phòng bếp phổ biến bao gồm: bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình oval. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu bàn ăn đẹp trở thành điểm nhấn của phòng bếp, cho bữa cơm của gia đình bạn thêm ấm cúng nhé.

Bộ bàn ăn đẹp phòng bếp hình chữ nhật

Đây có lẽ là kiểu dáng bàn ăn phổ biến nhất, được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Với 1 cạnh lớn, 1 cạnh nhỏ, bàn ăn phòng bếp kiểu dáng này rất thích hợp cho các gia đình có đông thành viên. Hơn nữa, bàn ăn hình chữ nhật cũng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

Như mẫu bàn ăn được chúng tôi giới thiệu trên đây mang hơi thở cổ điển nhưng vẫn pha chút hiện đại đem lại sự sang trọng, nổi bật. Chắc chắn bữa cơm của gia đình sẽ vui vẻ hơn, ngon miệng hơn khi cùng nhau quây quần bên chiếc bàn ăn đẹp như thế.

Bộ bàn ăn phòng bếp hình vuông

Cũng có các góc cạnh như bàn ăn phòng bếp hình chữ nhật, nhưng bàn ăn phòng bếp hình vuông có 4 cạnh bằng nhau. Chính từ thiết kế hình dáng, nên bàn ăn hình vuông chỉ thích hợp cho những gia đình ít người. Nếu bạn sống 1 gia đình nhỏ với 2 bố mẹ và 2 con, bàn ăn hình vuông rất lý tưởng đấy. Hơn nữa, bàn ăn hình vuông cũng tiết kiệm diện tích hơn so với bàn ăn hình chữ nhật.

Để khắc phục hạn chế nhất định của bàn ăn hình vuông cũng như tạo sự mới mẻ, mẫu bàn trên đây có 2 băng ghế dài giúp tăng thành viên ngồi khi nhà có khách và vẫn tạo được sự thoải mái, tiện dụng. Bộ bàn ăn đẹp phòng bếp hình vuông cho phép các thành viên ngồi không quá xa nhau, tạo nên sự gần gũi, gắn kết tình cảm gia đình.

Bàn ăn phòng bếp hình tròn

Phòng bếp của gia đình sẽ thật xinh xắn khi có chiếc bàn ăn hình tròn. Với hình dáng đặc biệt, bàn ăn hình tròn không có các góc cạnh nên khá an toàn cho trẻ em. Bữa cơm của gia đình cũng trở nên thoải mái, mọi người tương tác với nhau tốt hơn khi khoảng cách giữa tâm bàn tròn đến vị trí ngồi của mỗi người như nhau.

Kiểu dáng, mẫu mã bàn ăn này dành cho những không gian nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích. Sử dụng bàn ăn hình tròn nhẹ nhàng, tinh tế lại tiện dụng. Với 1 chiếc bàn ăn tròn đường kính khoảng 1m có thể sử dụng cho gia đình 6 thành viên. Một trong những hạn chế của mẫu bàn ăn này chính là khó phối kết hợp với các đồ nội thất khác.

Bàn ăn hình oval

Cũng giống như bộ bàn ăn đẹp phòng bếp hình tròn, bàn ăn hình oval không có cạnh sắc nhọn. Thiết kế của mẫu bàn ăn này rất tinh tế nhưng lại kén không gian, phải thật khéo léo trong decor mới tạo ra được sự thẩm mỹ. Về số lượng người sử dụng, bàn ăn oval cũng rất tiện ích và dành cho gia đình đông thành viên.

Các sản phẩm bàn ăn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Bạn đã chọn được cho mình bộ bàn ăn đẹp phòng bếp nào chưa?

Share this post

Post Comment